Mức học phí

"Thay đổi tương lai với Tiếng Anh điều tâm huyết của Wall Street English"

 

Gia nhập đội ngũ 2 triệu học viên của Wall Street English trên hành trình chinh phục Tiếng Anh – ngôn ngữ có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Tại Wall Street English, chúng tôi hiểu rằng bất kỳ ai muốn học Tiếng Anh đều có mục đích nhất định. Đó có thể là mong muốn về một công việc tốt hơn, kinh doanh thuận lợi hơn, điểm số cao hơn trong học tập hay để thỏa chí ngao du thế giới mà có thể gạt phắt đi rào cản ngôn ngữ. Và để đáp ứng những mong muốn đó, WSE đã xây dựng nhiều chương trình học Tiếng Anh đa dạng và được thiết kế đặc biệt nhằm giúp bạn chinh phục Tiếng Anh và hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

 

Với hơn 450 trung tâm toàn thế giới và 40 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Anh ngữ, chúng tôi rất mong đợi cho sự thành công của Wall Street English tại Việt Nam sau khi đã có mặt ở 28 quốc gia khác.

 

Học phí tại Wall Street English?

 

Tại Wall Street English, các khóa học được thiết kế với 20 cấp độ và độ khó tăng dần. Tất cả học viên đều phải làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để biết được trình độ của mình và chọn lớp phù hợp.

Thang đo 20 cấp độ của WSE được chia thành 6 giai đoạn: Survival, Waystage, Upper Waystage, Threshold, Milestone và Mastery. Bấm vào đây để biết thêm về các giai đoạn này.

Với chương trình học dựa trên thang đo 20 cấp độ như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được một cấp độ phù hợp với khả năng của mình nhất.

 

Bảng học phí tính theo tháng:

 

Mức giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi hiện hành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (08) 62 88 35 66 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đến với Wall Street English, bạn sẽ:

 

Được học trong một học viện Anh ngữ danh tiếng với tỉ lệ lên đến 97% học viên thành công. Với kinh nghiệm giảng dạy tuyệt vời trong hơn 40 năm qua, Wall Street English đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới được thành thạo Anh ngữ.
 

Được chỉ bảo, truyền đạt tận tình trong môi trường học tập lý tưởng với  các giáo viên bản ngữ. Các giáo viên sẽ chỉ cho bạn cách vận dụng Tiếng Anh tốt nhất trong bất kỳ tình huống thực tế nào.
 

Được học trong một lớp học tối đa 4 học viên. Lớp học nhỏ giúp giáo viên chú ý nhiều hơn đến từng học viên. Các học viên trong một lớp với trình độ ngang nhau sẽ dễ dàng trao đổi với nhau cũng như học hỏi từ những lỗi sai của mỗi người.
 

Được học chương trình học hết sức linh hoạt, bạn sẽ không cần phải lo lắng với lịch học hay làm việc bận rộn của mình. Chưa kể với học online, một phần trong chương trình học của Wall Street English dễ dàng được kết nối mọi nơi, mọi lúc, 24 giờ/ ngày và suốt 7 ngày trong tuần. Chỉ cần có thể kết nối với internet, bạn có thể học bất kỳ khi nào thấy thích.
 

Khóa học Tiếng Anh toàn diện và tối ưu được thiết kế đặc biệt phù hợp cho các cấp độ từ người mới bắt đầu học Tiếng Anh cho tới người đã học Tiếng Anh lâu năm. Chương trình học của Wall Street English là chương trình duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi Đại học Cambrdge.
 

Môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Càng vận dụng nhiều những gì mới học, bạn sẽ càng nhanh chóng thành thục nó. Một khi đến với lớp học của chúng tôi, bạn đang bước chân vào một thế giới chỉ có một ngôn ngữ - đó là Tiếng Anh. Wall Street English còn đem đến cho bạn những buổi sinh hoạt mang tên Social Club với các chủ đề hết sức đa dạng. Còn với các lớp học tương tác (interactive class), học viên sẽ học được cách vận dụng Tiếng Anh một cách triệt để trong bất kỳ hoàn cảnh thực tế nào. Tìm hiểu thêm về phương pháp giảng dạy của Wall Street English tại đây.
 

Chỉ cần đăng ký hôm nay là ngày mai có thể bắt đầu chương trình học tại Wall Street English. Gọi cho chúng tôi ngay để đăng ký và bắt đầu học vào ngày mai nhé!
 

Cam kết bạn sẽ thành công, nếu không, chúng tôi sẽ hoàn lại học phí.

 

Tham khảo bảng học phí trọn gói:

 

 

Với tất cả sự quan tâm dành cho các bạn học viên, chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt để hỗ trợ, hãy gọi (08) 62 88 35 66 để biết thêm thông tin chi tiết

 

BẠN ĐƯỢC HOÀN LẠI HỌC PHÍ NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG! THẬT KHÓ TIN ĐÚNG KHÔNG?
 

Tưởng tượng nhé: Chỉ sau một vài tháng, bạn có thể xem các bộ phim Hollywood mà không cần phụ đề, có thể nói chuyện với những bạn nước ngoài một cách tự tin và thoải mái. Bạn cũng có thể đang ngồi trong một văn phòng mới, tại một vị trí mà trước kia bạn không thể nào tưởng tượng ra rằng mình có thể ngồi đây và nhờ vào vốn Tiếng Anh của mình. Còn nếu là một sinh viên, có thể bạn đang ngồi trong một ngôi trường đại học danh tiếng, được  các giáo sư danh tiếng  giảng dạy và điều tuyệt vời là không hề có rào cản ngôn ngữ nữa.

 

Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi cá nhân. Chỉ cần thành thạo một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này, bạn có thể dễ dàng học được vô số điều mới mẻ từ những tuyệt tác của các chuyên gia,nhà  khoa học, nghệ sỹ cũng như rất nhiều những danh nhân khác trên thế giới.

 

Một tương lai rộng mở đang chờ bạn phía trước và Wall Street English sẽ giúp bạn chạm tay đến cánh cửa mang tên “thành công” ấy. Hãy học Tiếng Anh để thay đổi số phận, nắm bắt vận mệnh của chính mình cùng Wall Street English, bạn nhé!

 

Wall Street English sẽ giúp bạn thành công!

Gọi ngay cho chúng tôi và bạn sẽ không phải thất vọng: (08) 62 88 35 66.

Chúng tôi đang rất mong đợi để giúp bạn chạm tới cánh cửa "thành công", còn bạn thì sao?

 

Hãy gọi cho chúng tôi

(08) 62 88 35 66

Hay để chúng tôi gọi lại cho bạn

Bạn biết đến trung tâm Wall Street English từ đâu?

Bạn bè giới thiệu
15%
Vote
Gia đình giới thiệu
3%
Vote
Từ Facebook của Wall Street English
40.8%
Vote
Thông tin trên Internet
24.6%
Vote
Thông tin trên báo & tạp chí
7.5%
Vote
Tham gia các hội thảo của Wall Street English
2.6%
Vote
Từ nhân viên tư vấn ngoài thị trường, qua tờ rơi...
6.5%
Vote