Thành lập từ năm 1972, Wall Street English ra đời với mục đích mang đến một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tiện lợi nhất cho người lớn bận rộn. Sau hơn 46 năm tồn tại và phát triển, WSE hiện có hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia. Phương pháp học tiếng Anh của WSE đã giúp hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới đạt được mục tiêu nói tiếng Anh tự tin và lưu loát.

 

Với phương pháp đã được kiểm nghiệm thực tiễn toàn cầu của WSE, người học không bao giờ bị bỏ lại phía sau hay cảm thấy lạc lõng. Bạn được tự sắp xếp thời gian học tùy ý. Ngay khi đăng ký, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu học 7 ngày trong tuần, 9h đến 21h - suốt 11 tiếng mỗi ngày. Môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp bạn thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi như đang sống tại nước ngoài, nhưng tiết kiệm và tiện lợi hơn gấp nhiều lần.

 

Trung tâm Wall Street English thứ 7 chọn vị trí thuận lợi ngay trung tâm Bình Dương với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm học tiếng Anh lý tưởng.

 

wse binh duong

Khu vực chung để tổ chức CLB Social Club và nơi giao lưu tiếng Anh của học viên
 
wse binh duong
Địa điểm check-in lý tưởng giữa lòng trung tâm thành phố Bình Dương
 
wse binh duong
Lớp học với góc nhìn thoáng đãng tạo cảm hứng học tập
 
wse binh duong
Phòng học đa phương tiện hiện đại cùng kho tài liệu khổng lồ

Phương pháp được chứng nhận hơn 46 năm tại 28 quốc gia.

•    Tỷ lệ thành công 97% cho phép chúng tôi tự tin cam kết bạn sẽ thành công hoặc hoàn tiền lại.

•    Giáo viên bản ngữ phải có chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA, TESOL).

•    Chứng chỉ WSE cấp được đối chiếu theo khung chuẩn châu Âu về trình độ ngoại ngữ (CEFR).

Nhân dịp khai trương, Wall Street English có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn với học bổng có trị giá lên đến 10 triệu đồng, nhận thêm tháng học và những quà tặng giá trị khác (dành cho khách hàng đăng ký khóa học trong tháng đầu khai trương).

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký đến tham quan và nhận tư vấn tại Wall Street English Bình Dương ngay? Mọi chi tiết về khóa học, bạn có thể truy cập website của WSE Việt Nam https://wallstreetenglish.edu.vn/vi/wse-binh-duong.html

Wall Street English Bình Dương - Lầu 3 -Tòa nhà Becamex 230 Đại Lộ Bình Dương,TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của Wall Street English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.